Giỏ hàng Condotel Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh condotel vinholiday fiesta grand world phú quốc

Lần đầu tiên, chủ đầu tư New Vision cùng cổ đông chiến lược Vinpearl cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Condotel 3 sao. Sản phẩm mở ra hướng đi mới, kiến tạo nhiều tiềm năng hơn cho những nhà đầu tư mới cũng như sân chơi mới cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu các du khách tầm trung. Dòng sản phẩm Condotel 3 sao tại Grand World gồm 2 tòa với chiều cao trung bình 8 tầng. Được thiết kế giúp tối ưu trải nghiệm của du khách. Cũng như đem đến cho nhà đầu tư một suất đầu tư hợp lý.
Với tiêu chuẩn 3 sao quốc tế cùng tiện ích 5 sao toàn khu. Condotel 3 sao tại Grand World Phú quốc chính là lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư nhanh nhạy.
Với những định hướng phát triển thành đặc khu Kinh tế. Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là Singapore Việt Nam trong tương lai gần.
Dự án tọa lạc tại Bãi Dài, được CNN bình chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất Hành Tinh.
Liền kề quần thể All in One lớn nhất và duy nhất tại khu vực Đông Nam Á gồm khu khách sạn, khu căn hộ condotel, biệt thự, khu vui chơi giải trí,vườn thú bán hoang dã Safari, Casino, nhà hát 1500 chổ ngồi, trung tâm hội nghị sức chứa 2000 chổ ngồi, khu mua sắm và giải trí Lớn Nhất Việt Nam, bệnh viện Vinmec và sân golf 18 lỗ đang hoạt động ổn định.

Showing all 2 results